Ocean ADS

Giới thiệu chung

Xây dựng 1 chiến lược marketing trực tuyến hấp dẫn, sử dụng các công nghệ mới là 1 việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự tìm tòi sáng tạo, phân tích, suy luận và đôi khi dám chấp nhận rủi ro. Chúng tôi thấu hiểu những điều này và luôn đồng hành cùng khách hàng tạo ra những chiến lược marketing trực tuyến phù hợp, hiệu quả.

Các dịch vụ chủ đạo:

 

  • Phát triển ý tưởng marketing.
  • Xây dựng chiến lược marketing trực tuyến.
  • Truyền thông mạng xã hội.
  • Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm: Pay per Click, SEO.

Ocean Ads  sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu vị thế của mình trên thị trường & xu hướng của người dùng trước khi xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến chi tiết và hiệu quả.
Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
 
Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi bởi sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực marketing nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng. Các chuyên gia của Ocean Ads đều có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trực tuyến, với các chuyên môn khác nhau.

Số liệu báo cáo đầy đủ, cụ thể là những chứng minh rõ ràng cho hiệu quả của các chiến dịch của khách hàng với Ocean Ads. Bên cạnh đó  Ocean Ads luôn mong muốn cùng khách hàng có được thành công vượt trội với cam kết "Chất lượng dịch vụ - Vượt quá kì vọng" ngay từ những ngày đầu thành lập.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng xây dựng những chiến lược marketing trực tuyến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn!
 
KẾ HỌACH MARKETING TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ