Trang chủ > Kiến thức > SEO - Tối ưu kết quả tìm kiếm

7 bước giúp trang web xếp cao hơn khi được tìm kiếm

7 bước giúp trang web xếp cao hơn khi được tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – còn được biết đến là tìm kiếm tự nhiên – là một quá trình khá dễ hiểu. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là dễ dàng hay ít tốn kém. Quá trình này đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều thời gian và vì vậy, nhiều người lựa chọn thuê các chuyên gia SEO thay họ làm mọi việc. Nếu bạn có nhiều tiền và hạn hẹp về thời gian, đây chắc là giải pháp tối ưu. Vì kiểu gì thì những chuyên gia này cũng có thể làm được nhiều việc nhanh chóng và hiệu quả hơn bản thân bạn.
Tham khảo ý kiến của chuyên gia Neil Jackson, Giám đốc phụ trách dịch vụ tìm kiếm của Tamar

Tham khảo ý kiến của chuyên gia Neil Jackson, Giám đốc phụ trách dịch vụ tìm kiếm của Tamar

Tamar là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh qua mạng xã hội và tìm kiếm. Về cơ bản, Tamar sử dụng cơ chế tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và mạng xã hội để giúp các khách hàng tăng doanh thu. Neil Jackson, Giám đốc phụ trách Dịch vụ Tìm kiếm là một chuyên gia với kinh nghiệm hơn 12 năm trong mảng tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Trong buổi sơ khai của lĩnh vực này, ông đã sử dụng cơ chế tìm kiếm để tối đa hóa hiệu quả các trang web như Alta Vista, Lycos và Excite. Là Giám đốc phụ trách Dịch vụ Tìm kiếm của Tamar, ông chịu trách nhiệm thực hiện các chiến dịch marketing cho những thương hiệu lớn ngành tài chính, bán lẻ và du lịch vốn đang cạnh tranh khốc liệt trên chiến trường trực tuyến.
SEO tips: Những cách đơn giản tăng tần suất xuất hiện của website trên trang 1 Google

SEO tips: Những cách đơn giản tăng tần suất xuất hiện của website trên trang 1 Google

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ có nhu cầu thông tin hoặc có dự định mua. Nhưng trong hàng trăm ngàn website đang tồn tại, làm sao để khách hàng có thể tìm thấy thông tin từ website của doanh nghiệp bạn trước mà không phải của đối thủ cạnh tranh?
Sự hấp dẫn của nghề SEO

Sự hấp dẫn của nghề SEO

Công việc tối ưu web site cho các công cụ tìm kiếm, hay SEO (Search Engine Optimization), làm dịch vụ seo , là một công việc mới ở Việt Nam. Do thị trường Internet marketing tại Việt Nam mới phát triển, nên Việt Nam chưa thực sự có ngành đào tạo về vấn đề này. Người làm SEO đòi hỏi không những chỉ có kiến thức về kỹ thuật, về mỹ thuật, mà cần cả kỹ năng xã hội, tiếp thị. Điều quan trọng cho một chuyên gia SEO là đam mê công việc, đam mê Internet và hiểu tường tận nhu cầu của người sử dụng Internet.
KẾ HỌACH MARKETING TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ