Trang chủ

Google Adwords

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.
 
Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.
 
Dịch vụ Google Adwords đã khá phổ biến tại Việt Nam nên Oceanads sẽ chỉ đề cập đến những điểm chính về dịch vụ này giúp khách hàng hiểu rõ lợi ích và quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ Google Adword.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords:

            Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

            Với Google AdWords, doanh nghiệp chỉ mất chi phí khi có người click vào quảng cáo. Đồng thời, Google cũng cung cấp rất nhiều công cụ nhằm giúp doanh nghiệp định hướng khách hàng tiềm năng chính xác nhất và hỗ trợ quản lý chiến dịch hiệu quả.
 Ngân sách càng lớn thì có thể quảng cáo với nhiều từ khóa.
 
 Thời gian quảng cáo càng  dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào và sẽ cần ngân sách cao hơn.

Ocean Ads sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để có mức chi phí tối ưu nhất.
KẾ HỌACH MARKETING TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ